TRƯỜNG THPT EA SÚP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ NHÂN DÂN CÁC TỈNH PHÍA BẮC KHẮC PHỤC HẬU QUẢ CƠN BÃO SỐ 3 (YAGI)”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đắk Lắk, Liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk. Nhằm chia sẻ sâu sắc đối với toàn thể nhân dân ở vùng bị thiệt hại do mưa bão cơn bão số 3 (Yagi) gây ra với truyền thống đoàn kết, “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 16/9/2024, cán bộ, giáo viên, công nhân viên người lao động, học sinh, phụ huynh học sinh trường THPT Ea Súp đã tổ chức chương trình “Phát động quyên góp, ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3 (Yagi)”.

Đối với cán bộ giáo viên mỗi người ủng hộ ngày lương cơ bản theo tinh thần công văn số 17/SGDĐT-CĐN của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk  về kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc thiệt hại do bão YaGi gây nên.

Đối với học sinh, với tinh thần cho đi là để nhận lại hạnh phúc bình an, mỗi học sinh tiết kiệm sinh hoạt và ủng hộ chương trình, không giới hạn nhiều ít tùy lòng hảo tâm của các em.

Đồng thời, giáo viên chủ nhiệm các lớp kêu gọi tấm lòng tương thân tương ái của quý bậc phụ huynh, quyên góp ủng hộ cho chương trình tùy lòng hảo tâm.

Hoạt động được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CB, GV, NV, học sinh và phụ huynh HS toàn trường. Việc hỗ trợ và ủng hộ đồng bào ở các vùng bão lụt giúp họ có động lực và sự tin tưởng để đứng dậy sau cơn bão. Sự đoàn kết và sẻ chia trong lúc khó khăn không chỉ giúp cho cộng đồng trở nên mạnh mẽ hơn mà còn khẳng định tinh thần đồng lòng, đoàn kết của cả xã hội.