TRƯỜNG THPT EA SÚP LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong không khí náo nức chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11/2022, Trường THPT Ea Súp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Buổi lễ được diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp tình thầy trò, nhằm tôn vinh nghề dạy học của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường THPT Ea Súp.

Mở đầu cho Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) là chương trình văn nghệ đặc sắc qua các tiết mục múa và hát do học sinh thể hiện.

Tiết mục múa “Gió đánh đò đưa – Gấm” do tập thể lớp 12A3 biểu diễn

Tiết mục hát đơn ca “Người lái đò thầm lặng” do em Hoàng Đức Minh Thuận và tốp múa 10A2 trình bày

Về tham dự Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng thầy và trò Trường THPT Ea Súp, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Huy Tiến – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy Thị trấn Ea Súp cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn huyện. Đặc biệt, nhà trường vui mừng chào đón các ông bà trong ban thường trực cha mẹ học sinh nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo, nhân viên đã từng công tác tại trường nay đã chuyển công tác hoặc nghỉ hưu theo chế độ cũng về tham dự Lễ kỷ niệm cùng nhà trường. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Lê Quang Trường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Huỳnh Trung Hiếu – Phó hiệu trường nhà trường; Ông Nguyễn Văn Úy – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và hơn 1200 học sinh của trường tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, thầy Lê Quang Trường – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đầy ý nghĩa.

Ông Nguyễn Huy Tiến – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy Thị trấn Ea Súp phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Ông Lê Kim Thông – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng phòng nội vụ huyện Ea Súp – nguyên giáo viên trường THPT Ea Súp phát biểu chúc mừng.

Ông Lê Thanh Quảng – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Cô Trần Diệu Hương – Giáo viên Trường THPT Ea Súp phát biểu tại buổi lễ.

Em Võ Thị Phương Thảo – học sinh lớp 10A2 đại diện cho hơn 1200 học sinh phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô giáo.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo của trường THPT Ea Súp. Đây cũng là dịp để toàn thể quý phụ huynh và học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

T