KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 -2023

Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-THPTES ngày 10/10/2022 của Trường THPT Ea Súp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và giáo dục đối với giáo viên. Qua đó, phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh; tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Hôm nay, ngày 28/11/2022 Trường THPT Ea Súp long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023.

Thầy Trần Vũ Dũng-Chủ tịch Công đoàn nhà trường công bố Quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023.

Phát biểu tại lễ khai mạc Thầy Huỳnh Trung Hiếu – Phó hiệu trưởng nhà trường đã động viên, chia sẻ, khích lệ các cá nhân tham gia hội thi đạt kết quả cao. Đồng thời, thầy Huỳnh Trung Hiếu đã  thông qua danh sách giáo viên dự thi, lịch thi và hướng dẫn chấm các vòng thi.

Các thành viên tham gia hội thi phải trải qua các phần thi sau:

1. Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của giáo viên tại trường THPT Ea Súp. Thời lượng trình bày không quá 90 phút.
  2. Thực hành giảng dạy 1 tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Tiết dạy tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại lớp học với nguyên trạng số lượng học sinh của lớp đó. Giáo viên không được dạy trước tiết dạy tham gia Hội thi trong năm học tổ chức Hội thi. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho tiết dạy trong thời gian không quá 02 ngày trước thời điểm thi.

Thời gian từ ngày 28/11/ 2022 đến hết ngày 10/12/2022

Có thể nói, hội thi đã trở thành hoạt động thường niên, thực sự có ý nghĩa thiết thực của đội ngũ nhà giáo trường THPT Ea Súp trong phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” và thực sự là ngày hội của các thầy cô giáo. Qua Hội thi, các thầy cô giáo được giao lưu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, góp phần vào thành tích vẻ vang của trường, của ngành, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đào tạo hiện nay./.