TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG CÁCH MẠNG CHO THẾ HỆ TRẺ NHÂN DỊP KỈ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2023)

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục Đoàn viên thanh niên truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta, nâng cao nhận thức và hành động của Đoàn viên – thanh niên và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Sáng ngày 18/12/2023, đoàn trường THPT Ea Súp đã tổ chức hoạt động tuyên truyền giáo dục truyền thống Cách mạng cho thế hệ trẻ nhân dịp kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023).

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do học sinh nhà trường thể hiện.

Tiết mục hát: “Hát mãi khúc quân hành” do lớp 10A8 trình bày.

Tiết mục múa: “Linh thiêng Việt Nam” do lớp 10A9 thể hiện.

Tham gia hoạt động tuyên truyền, nhà trường vinh dự đón tiếp đồng chí Bùi Văn Chân – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Ea Súp; đồng chí Trần Thị Thúy – Phó Bí thư huyện Đoàn Ea Súp cùng tất cả quý thầy cô là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và hơn 1200 học sinh của nhà trường.

Tại buổi nói chuyện, đồng chí Bùi Văn Chân – Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Ea Súp đã ôn lại truyền thống cách mạng dân tộc cho học sinh trường THPT Ea Súp nhằm giúp thế hệ trẻ có hiểu biết đầy đủ về lịch sử dân tộc, khơi gợi trong thế hệ trẻ lòng tự hào, tự tôn dân tộc, ý thức cách mạng.

Đồng thời, tại chương trình, các em  lớp 10A7 đã mang lại không khí vô cùng hào hứng và sôi nổi thông qua phần giao lưu kiến thức với học sinh toàn trường về tìm hiểu truyền thống, lịch sử Quân đội Nhân dân Việt Nam và luật nghĩa vụ quân sự.

Nhân kỷ niệm 79 năm ngày lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, thầy trò trường THPT Ea Súp có đóa hoa tươi thắm cùng món quà xin gửi đến đồng chí Bùi Văn Chân . Xin kính chúc các cựu quân nhân, những quân nhân đang phục vụ công tác cho Tổ quốc một lời chúc sức khỏe, đoàn kết và quyết thắng.

Thu Hiền + Thu Phương.