TRƯỜNG THPT EA SÚP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 23/3/2023, Công đoàn Trường THPT Ea Súp đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Cơ sở lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 với phương châm “Dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”.

Toàn cảnh đại hội

Đại hội vinh dự được đón tiếp Ông Lê Quang Trường – Hiệu trưởng – Bí thư chi bộ nhà trường; Ông Huỳnh Trung Hiếu – Phó hiệu trưởng- Phó bí thư chi bộ; Ông Nguyễn Văn Úy – Phó hiệu trưởng nhà trường và hơn 60 đoàn viên công đoàn về tham dự.

Đại biểu về dự Đại hội

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: Ông Trần Vũ Dũng – Chủ tich công Đoàn khóa V; ông Bùi Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch Công Đoàn khóa V; Bà Hoàng Trà Giang – công đoàn viên và thư ký gồm 02 đại biểu: Bà Võ Thị Thu Phương và Bà Lê Thị Cẩm Lệ.

Đoàn chủ tịch và đoàn thư ký Đại hội

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Vũ Dũng – Chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn cơ sở Trường THPT Ea Súp, nhiệm kỳ 2017 – 2023 và phương hướng hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2023 – 2028. Theo báo cáo tổng kết, Công đoàn trường thực hiện tốt công tác chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn, cán bộ viên chức – người lao động; tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định; công tác tuyên truyền, vận động; công tác nữ công; tổ chức, triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động;…. Các đoàn viên công đoàn của trường đã nhiệt tình tham gia các hoạt động do công đoàn cấp trên và Công đoàn trường tổ chức, qua đó đã làm tăng thêm sự gắn kết của toàn thể đoàn viên công đoàn của trường, tham gia đầy đủ các cuộc vận động quyên góp…

Ông Trần Vũ Dũng trình bày báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2023 và phương hướng hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2023 – 2028

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt lãnh đạo nhà trường, ông Lê Quang Trường  đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Công đoàn trường đã đạt được; đánh giá cao vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn, đặc biệt tạo được khối đại đoàn kết vững mạnh, góp phần tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển, nâng cao thương hiệu, uy tín và vị thế của nhà trường trong thời gian qua; đồng thời chỉ ra những thách thức mà Công đoàn trường cần phối hợp, đồng hành cùng chuyên môn để giải quyết trong nhiệm kỳ 2023-2028, đặc biệt duy trì và tổ chức nhiều hoạt động hữu ích nhằm tăng cường khối đoàn kết, xây dụng tổ chức Công đoàn trường vững mạnh.

Ông Lê Quang Trường – Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu chỉ đạo

Các ý kiến chỉ đạo, thảo luận đã được Đại hội nghiêm túc tiếp thu. Đại hội đã thống nhất thông qua nghị quyết với nhiều chỉ tiêu quan trọng mà Công đoàn trường phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn trường khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 5 đồng chí: Trần Vũ Dũng, Bùi Ngọc Tuấn, Nguyễn Thị Thu Trang, Phạm Đình Chỉ, Hồ Thị Thành Huế.

BCH Công đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

Với niềm tin tưởng sâu sắc, thay mặt BCH khóa mới, đồng chí Trần Vũ Dũng đã kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn, cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường nêu cao phương châm “Dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”, quyết tâm đoàn kết một lòng xây dựng tổ chức Công đoàn trường vững mạnh, phát triển nhà trường theo chiến lược đã ban hành với triết lý giáo dục nhân bản – phụng sự-khai phóng; góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường nói riêng và ngành giáo dục tỉnh Đắk Lắk nói chung.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Thu Phương.