TRƯỜNG THPT EA SÚP TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG” NĂM HỌC 2022 – 2023 VÀ “NGÀY HỘI HỌC SINH- SINH VIÊN” NĂM 2023

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2023), Trường THPT Ea Súp đã tổ chức chương trình “Ngày Hội học sinh, sinh viên 9/1năm 2023 và Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” năm học 2022 – 2023; Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2023 vô cùng sôi nổi và ý nghĩa.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tiết mục nhảy: Sẽ chiến thắng – do CLB Văn nghệ thể hiện.

Tiết mục hát: Khát vọng tuổi trẻ do CLB Văn nghệ trình bày

Thầy Huỳnh Trung Hiếu – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống ngày Hội Học sinh – Sinh viên

Tiếp theo chương trình là tiết mục kịch và triển lãm tranh  “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” do học sinh lớp 12A2, 10A7 và 11A7 trình bày.

Tại chương trình, nhà trường đã tuyên dương các Đoàn viên thanh niên đạt thành tích cao trong cuộc thi: Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh năm 2022, Hội thao giáo dục Quốc phòng an ninh năm 2022, đạt giải kì thi IOE năm 2022.

Giao lưu với em Nguyễn Thanh Sơn, chi đoàn 12A2 về kinh nghiệm học tập, đặc biệt là môn Tiếng Anh.

Chương trình “Xuân yêu thương” là một hoạt động thường niên của Trường THPT Ea Súp, được tổ chức vào mỗi dịp tết đến xuân về, góp phần đem yêu thương đến với 28 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó trong học tập. Thông qua chương trình, nhà trường hy vọng sẽ mang đến một mùa xuân Quý Mão 2023 thật trọn vẹn và ấm áp cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn; lan tỏa, sẻ chia tình yêu thương làm cho mùa xuân của mọi nhà thêm đong đầy hạnh phúc.

Tại chương trình, nhà trường đại diện cho Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng 13 phần quà “Sóng và máy tính cho em” hỗ trợ điều kiện vật chất giúp các em thuận lợi hơn trong quá trình học tập.

Kết thúc chương trình là hoạt động giao lưu giải bóng chuyền ba khối 10, 11, 12 và tham gia trò chơi dân gian kéo co giữa các lớp giúp các em tăng cường tình đoàn kết, tính đồng đội, khả năng phối hợp nhóm khi tham gia các hoạt động tập thể.