TRƯỜNG THPT EA SÚP LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

Trong không khí náo nức chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 18/11/2023, Trường THPT Ea Súp long trọng tổ chức buổi kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), tổng kết Hội khoẻ phù đổng và hoạt động phong trào Đoàn thanh niên thi đua lập thành tích chào mừng ngày Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2023-2024. Buổi lễ được diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp tình thầy trò, nhằm tôn vinh nghề dạy học của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường THPT Ea Súp.

Mở đầu cho buổi kỷ niệm 41 năm ngày NGVN (20/11/1982-20/11/2023) là chương trình văn nghệ đặc sắc qua các tiết mục do học sinh thể hiện.

Tiết mục hát đơn ca “Người lái đò thầm lặng” do em Hoàng Đức Minh Thuận lớp 11A2 trình bày.

Tiết mục múa “Thanh âm da vàng”  do CLB Văn nghệ Đoàn trường thể hiện.

Tiết mục nhảy flasmod do CLB Văn nghệ Đoàn trường thể hiện.

Về tham dự buổi kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng thầy và trò Trường THPT Ea Súp, nhà trường vui mừng chào đón ông Vũ Quang Thái –trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cùng các ông bà trong ban thường trực cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Lê Quang Trường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Huỳnh Trung Hiếu – Phó hiệu trường nhà trường; Ông Nguyễn Văn Úy – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và hơn 1200 học sinh của trường tham dự buổi lễ.

Trong buổi kỷ niệm, thầy Lê Quang Trường- Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ông Vũ Quang Thái có đôi lời phát biểu và dành tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Em Trần Thị Thanh Ngân – học sinh lớp 11A10 đại diện cho hơn 1200 học sinh phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô giáo.

Thầy Trần Vũ Dũng – Chủ tịch công đoàn – Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng của nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng của năm học 2022-2023 đối với GV, NV nhà trường, quyết định khen thưởng các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong Hội khoẻ phù đổng cấp trường và hoạt động phong trào Đoàn thanh niên thi đua lập thành tích chào mừng ngày NGVN 20/11 năm học 2023-2024.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo của trường THPT Ea Súp. Đây cũng là dịp để toàn thể quý phụ huynh và học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn.