KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023 CỦA TRƯỜNG THPT EA SÚP

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Đắk Lắk năm học 2022-2023 diễn ra từ 15/2 đến 18/2/2023 với 304 thí sinh là giáo viên của 61 đơn vị, trường học có dạy chương trình THPT trên địa bàn tỉnh.

Trường THPT Ea Súp tham gia dự thi với 3 giáo viên ở 2 môn, gồm: Ngữ văn và Địa lý.

Kết thúc Hội thi, trường THPT Ea Súp giành được 1 giải ba của Cô Lưu Thị Dung giảng dạy bộ môn Địa lý và công nhận 3 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023 bao gồm: cô Trần Diệu Hương – bộ môn Ngữ văn; cô Vũ Thị Hoàng Yến – bộ môn Ngữ văn và cô Lưu Thị Dung – bộ môn Địa lý.

Những thành tích đạt được kể trên là kết quả của sự nỗ lực bồi dưỡng, không ngừng học tập nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn của bản thân mỗi giáo viên trong nhiều năm học qua và đồng thời là kết quả của quá trình đổi mới phương pháp dạy và học trong nhiều năm liền nhằm chuẩn bị cho việc thực hiện chương trình GDPT 2018 và kết quả tích cực từ việc thay đổi công tác sinh hoạt tổ chuyên môn trong nhà trường.

Một số hình ảnh tham gia Hội thi của Trường THPT Ea Súp