HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN KỈ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2022) VÀ 33 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2022)

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ; khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục Đoàn viên thanh niên truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta, nâng cao nhận thức và hành động của Đoàn viên – thanh niên và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Sáng ngày 12/12/2022, trường THPT Ea Súp đã tổ chức hoạt động tuyên truyền giáo dục truyền thống Cách mạng cho thế hệ trẻ nhân dịp kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và 33 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022)

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do học sinh nhà trường thể hiện.

Em Hữu Đạt học sinh lớp 11A7 với bài hát: Đất nước tôi – thơ: Tạ Hữu Yên, nhạc sĩ: Phạm Minh Tuấn

Bài hát: Chào em cô gái Lam Hồng – sáng tác: Nhạc sĩ Ánh Dương do em Hoài Nam học sinh lớp 12A3 trình bày

Tại buổi nói chuyện, bác Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Ea Súp đã ôn lại truyền thống cách mạng dân tộc cho học sinh trường THPT Ea Súp nhằm giúp thế hệ trẻ có hiểu biết đầy đủ về lịch sử dân tộc, khơi gợi trong thế hệ trẻ lòng tự hào, tự tôn dân tộc, ý thức cách mạng.

Nhằm khuyến khích, động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, huyện Đoàn và Hội Cựu Chiến Binh huyện Ea Súp đã có 4 suất quà tặng gửi đến các em Lộc Quốc Hạnh – lớp 10A5, H’Tre Siu – lớp 11A6, Thào Mí Gió – lớp 12A4 và H’Kana An Siu – lớp 12A9.

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, thầy trò trường THPT Ea Súp có đóa hoa tươi thắm cùng món quà xin gửi đến bác Nguyễn Thanh Hải. Xin kính chúc các cựu quân nhân, những quân nhân đang phục vụ công tác cho Tổ quốc một lời chúc sức khỏe, đoàn kết và quyết thắng.