CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP – TUYỂN SINH ĐH, CĐ NĂM 2023

Căn cứ công văn số 1962/SGDĐT-GDTrH-GDTX, ngày 24/11/2022 của sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp –tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2023.
Thực hiện kế hoạch tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2023 của Trung tâm phát triển Giáo dục và Đào tạo phía Nam – Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo, chiều ngày 6/12/2022 Trường THPT Ea Súp phối hợp tổ chức thực hiện Chương trình tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2023 cho HS khối 12 với mục đích hỗ trợ học sinh phát hiện khả năng, năng khiếu bản thân để định hướng học tập, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp và hướng dẫn học sinh về công tác tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2023.
Chương trình nhận được sự hào hứng tham gia sôi nổi của HS khối 12, giúp các em phần nào giải đáp các thắc mắc băn khoăn về công tác tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2023.
Một số hình ảnh của chương trình